0
Tổng tiền :
Loa Soundbar Xiaomi

Loa Soundbar Xiaomi

Price:

Đọc thêm


Input : >14W * 2 @ 1kHz, THD <1%

Tần số: 50Hz ~ 25000Hz (-10dB)

Trở kháng: 6 Ω

Công nghệ không dây Bluetooth 4.2 hỗ trợ trình phát nhạc A2DP

Kết nối với nhiều thiết bị: TV, Smartphone, Ipad, máy tính bảng,…


Thiết kế kiểu all-in-one gọn gàng, tiện lợi

Loa Soundbar Xiaomi Millet được thiết kế theo kiểu all-in-one rất gọn gàng, tiện lợi vô cùng gọn nhẹ, giúp tiết kiệm đáng kể không gian cho người dùng. Loa có dạng hình chữ nhật nằm ngang với 2 bộ phận thân loa và màn loa. Từng đường nét được chú trọng tỉ mỉ tạo nên sự sang trọng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của người dùng.


Trang bị với 8 thiết bị âm thanh chất lượng

Sản phẩm được trang bị với 8 thiết bị âm thanh chất lượng với phạm vi đáp ứng tần số âm thanh 50Hz - 25000Hz. Hai loa tweeter vòm 20 lõi mang đến âm treble rõ ràng và ổn định, 4 bộ tản nhiệt thụ động, cùng 2 loa siêu trầm 2.5 inch tạo âm trầm, âm bass được chân thực và sống động nhất. Bên cạnh đó, các nút điều khiển cũng được trang bị phía trên thân loa giúp người dùng dễ dàng điều khiển trong quá trình sử dụng.


Kết nối nhanh, ổn định

Bên cạnh đó nhằm giúp người dùng có thể kết nối dễ dàng nhất, nhanh và ổn định nhất thì nhiều giao diện Loa soundbar Xiaomi cũng được trang bị. Với các phương thức kết nối SPDIF, Optical, Aux, Line giúp người dùng có nhiều lựa chọn giao diện âm thanh như TV, máy tính, Ipad, smartphone,.. tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Đặc biệt thiết kế Bluetooth 4.2 không dây nhanh tốc độ cao và ổn định, cùng với khả năng chống nhiễu, dễ dàng giúp bạn khắc phục sự cố kết nối, cho phép bạn nhanh chóng kết nối âm thanh. 

Dễ dàng sử dụng

Loa soundbar Xiaomi Millet với thiết kế thông minh, người dùng có thể dễ dàng gắn lên tường, đặt nằm ngang hoặc thậm chí là gắn vào viền phía dưới của TV, giúp tiết kiệm đáng kể không gian cho người dùng. Đồng thời để có thể kết nối Loa soundbar Xiaomi với TV người dùng chỉ cần trải qua 3 bước vô cùng đơn giản:

Đầu tiên là kết nối TV với thiết bị loa qua giao diện cổng  SPDIF được trang bị.
Sau đó kết nối các thiết bị với nguồn điện.Cuối cùng là nhấn nút khởi động loa, đèn tín hiệu SPDIF phát sáng là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng và trình phát âm thanh. 
price/1.350.000 vnd
off/-25%

0 Reviews