0
Tổng tiền :
Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời

Price:

Đọc thêm


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đèn năng lượng mặt trời 56 LED 

Đèn năng lượng mặt trời 56led với tiêu chuẩn bảo vệ IP65 là một sản phẩm có thiết kế rời hai bộ phận đèn LED và Pin mặt trời, do đó tính ứng dụng của nó sẽ cao hơn. Ví dụ, chúng ta có thể đặt bộ phận Pin mặt trời lên nóc nhà, gắn ngoài tường nhà, ngoài hành lang,... để nạp năng lượng từ ánh nắng mặt trời sau đó chạy đường dây dài 5 mét để lắp đặt với bộ phận đèn LED đặt trong nhà thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện hàng tháng.

Đèn năng lượng mặt trời 56 LED có tất cả các tính năng mới, hiện đại như cảm ứng chuyển động chống trộm, cảm ứng ánh sáng Bật/Tắt tự động, bảo vệ chống ngấm nước tiêu chuẩn IP65 và có 3 chế độ hoạt động Tắt/Sáng mờ/Sáng chói. Sản phẩm này được xem là ưu việt nhất vì thiết kế có 2 bộ phận tách rời sẽ mang lại công năng sử dụng rộng rãi hơn và với 56 LED sẽ mang lại khả năng chiếu sáng cao hơn.

Do đặc điểm thiết kế thông minh hơn, người dùng có thể treo lắp ở bất kỳ vị trí nào có nguồn ánh nắng chiếu vào pin mặt trời và lắp đặt bộ phận đèn LED vào vị trí thích hợp do vậy sản phẩm đèn năng lượng mặt trời 56 LED có khả năng ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng trong một số trường hợp sau:

Sử dụng trong chiếu sáng gia đình: Dùng trong các trường hợp mất điện khẩn cấp, dùng chiếu sáng hành lang, chiếu sáng trong vườn nhà, treo lắp tại trụ cổng, hàng rào, bờ thành, ven tường nhà, lối đi trong sân vườn,...

Sử dụng trong chiếu sáng các cơ quan, tổ chức, văn phòng ,chúng ta có thể treo lắp đèn năng lượng mặt trời tại các vị trí thích hợp có ánh nắng chiếu vào như vị trí cổng, vị trí hành lang, lối đi, cầu thang chung

Sử dụng tại những nơi không có nguồn điện lưới

Thông số sản phẩm
- Nguồn điện: Năng lượng mặt trời
- Điện áp: 6V
- Nguồn sáng: Bóng đèn LED (56 led)
- Tính năng đặc biệt: chống nước, năng lượng mặt trời, cảm biến chuyển động
- Mức độ bảo vệ: IP65
Bộ sản phẩm bao gồm
- 1 Đèn Led 56 bóng.
- 1 Pin năng lượng mặt trời với dây nguồn dài 5m
- 2 Đế bắt vít lên tường, mái...
- 4 cặp đinh vít, nở.

price/129.000 VNĐ 
off/-36%

0 Reviews