0
Tổng tiền :
Đèn Cảm Biến Chuyển Động

Đèn Cảm Biến Chuyển Động

Price:

Đọc thêm


Tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Chất liệu: ABS

Độ sáng: 0.7Lm, 3.8Lm

Màu sáng: Trắng ấm

Cung cấp năng lượng: Pin

Loại pin: 3 x pin AA

Điện áp đầu vào: DC 4.5V


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đèn được trang bị hầu hết các công nghệ hiện đại nhát ngày này về dòng cảm biến, từ cảm biến hồng ngoại cho đến cảm biến quang điện cùng với chức năng chống nhiễu tia hồng ngoại. Đèn có góc cảm biến rông đến 120 độ và có thể nhận ra chuyển động trong khoảng từ 5 đến 7m, chính vì vậy mà đèn sẽ tự động bật sáng nếu trong điều kiện không đủ ánh sáng và sẽ tự chỉnh trong 15 giây, và sẽ tự động tắt đi không còn cảm thấy chuyển động nữa.


Ánh sáng của đèn cảm biến đêm rất dịu mắt, ấm áp và không chói lóa, phù hợp cho cả trẻ em. Thiết bị có hai chế độ phát sáng là sáng vừa phải 0.7 Lm và sáng tăng cường 3.8 Lm.


Đèn cảm biến đêm Xiaomi Mijia sử dụng nguồn năng lượng từ 3 viên pin AA, loại pin phổ biến có điện năng thấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, do sử dụng nguồn điện tự thân từ pin AA nên bạn không cần phải gắn thiết bị vào ổ điện, rất tiện lợi.

Đèn Cảm Biến Chuyển Động Ban Đêm Xiaomi Mijia sử dụng cảm biến giúp đèn tự động chiếu sáng trong bóng tối. Hoạt động tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí. Thích hợp dùng trong phòng ngủ, phòng sách, phòng tắm, hành lanh, cầu thang, chân tủ, kệ, vv


Được trang bị 2 cảm biến: cảm biến quang điện tử siêu nhạy (bật khi trời tối) và cảm biến hồng ngoại với cơ thể con người (bật khi phát hiện chuyển động), thiết kế thân thiện với người dùng.
Ánh sáng phát ra từ các bóng đèn led dịu nhẹ và không gây chói mắt, không có bức xạ, bảo vệ sức khỏe của mắt

Phạm vi góc cảm biến 120 độ và khoảng cách phát hiện từ 5 đến 7 mét, đèn có thể tự động bật trong môi trường tối và sáng trong 15 giây

Không cần thêm dây và phích cắm, cài đặt dễ dàng, thuận tiện sử dụng.

Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo và chiếm ít không gian.

Được làm từ vật liệu ABS thân thiện với môi trường
price/195.000 vnd
off/-33%

0 Reviews